Dịch vụ vận chuyển nguyên container

Trên thị trường hiện nay tồn tại hai loại hình vận chuyển container, đó là vận chuyển hàng nguyên container (FCL) và vận chuyển hàng lẻ (LCL). Ở đây, chúng ta chỉ đề cập tới dịch vụ vận chuyển nguyên container, tức là hàng chứa bên trong chỉ là của một chủ hàng. Với cách vận chuyển như thế này, nó vừa giúp chủ hàng tiết kiệm chi phí, vừa tránh tình trạng hàng hóa bị thất lạc với hàng của đơn vị khác.

Công ty M&T cung cấp dịch vụ vận chuyển nguyên container chuyên nghiệp, có tính an toàn cao và đảm bảo tuyệt đối thời gian giao nhận. Mọi khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp, cần vận chuyển bất kỳ hàng hóa gì với khối lượng lớn cỡ nào, chúng tôi đều có thể đáp ứng, với một phương thức vận tải tốt nhất được đưa vào sử dụng giúp mang lại hiệu quả cao nhất.

Vận chuyển hàng hóa nguyên container tại M&T, khách hàng có thể yêu cầu chuyên chở theo bất kỳ tuyến đường nào mình cần, để tiết kiệm tối ưu về chi phí và thời gian. Nhưng trong những trường hợp nhất định, M&T sẽ tư vấn và đưa ra một giải pháp tốt nhất cho khách hàng để đảm bảo tối đa hiệu quả giao nhận, giúp hàng hóa được giao tới nơi kịp thời gian, với mức chi phí rẻ nhất.

 

Vận chuyển nguyên container

 

Thuê dịch vụ vận chuyển container tại M&T, khách hàng có thể yên tâm về kiện hàng mà mình nhờ chuyển đi. Cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và luôn có những chính sách đảm bảo cho khách hàng, hoạt động vận chuyển của M&T đảm bảo về thời gian, sự an toàn cho kiện hàng, giảm thiểu tối đa thiệt hại về phía các chủ hàng.

Với dịch vụ vận chuyển nguyên container mà công ty M&T cung cấp, khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn bộ mọi khâu nếu không có thời gian để tự mình thực hiện, mà chỉ việc thanh toán phí dịch vụ theo thỏa thuận giữa hai bên mà không cần phải tốn kém thời gian. Đây là một trong những chính sách mà M&T muốn đưa ra để tạo sự tiện lợi tốt nhất cho các khách hàng của mình.

Đừng ngần ngại khi liên lạc và cảm nhận được phương thức tiếp cận của mỗi cá nhân M&T cho mỗi dịch vụ vận chuyển!

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI BIỂN VÀ THƯƠNG MẠI M&T

Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp tại Hải Phòng luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

Cơ sở 1: No 12A ,2 nd Floor Success Building, 3 Le Thanh Tong str, Ngo Quyen dist, Hai Phong city, Viet Nam

Hotline: 0225.656.2468


Giá vận tải biển bao gồm cước và phụ phí luôn là vấn đề “đau đầu” đối với các DN chủ hàng Việt Nam. Biết là vô lý song DN Việt Nam vẫn phải chấp nhận mức giá, phí mà các hãng vận tải biển nước ngoài đưa ra.

Tập đoàn quốc gia Trung Quốc – Cosco Shipping Holdings (COSCO) mua lại Orient Overseas International Ltd (OOCL) với giá $6.3 tỷ đã tạo nên một đối trọng đáng gờm trên tuyến đường biển Châu Á – Bắc Mỹ.

Chiến lược phát triển thị trường gạo xuất khẩu của Việt Nam được chú trọng, nhà nước cũng tạo điều kiện cho ngành dịch vụ logistics phát triển.

Vấn đề đặt trạm thu phí, mức phí đường bộ vốn đã tốn nhiều giấy mực suốt thời gian qua, nay lại tiếp tục “nóng” tại hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp vừa diễn ra cách đây ít ngày.

Sau gần một năm thi công, dự án mở rộng cảng Chu Lai (Khu kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam) do THACO đầu tư đã hoàn thành.

Tại M&T, dịch vụ vận chuyển container lạnh được thực hiện bằng những phương tiện, thiết bị hiện đại, đảm bảo trong suốt quá trình di chuyển hàng hóa luôn được đảm bảo chất lượng tại nhiệt độ phù hợp.

 

Ngành hàng không Việt Nam đang cho thấy sự tăng trưởng “nóng” và đang gặp “điểm nghẽn” trong vấn đề hạ tầng. Nếu được giải quyết, doanh nghiệp hàng không sẽ có một tương lai “rất tươi sáng”.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT VINABOX