Dịch vụ vận chuyển đường bộ

Với đội ngũ cán bộ điều hành và lái xe được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, công ty M&T chúng tôi sẵn sàng đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển chất lượng cao, chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo hàng hóa của Quý công ty sẽ được giám sát vận chuyển chặt chẽ đến đúng nơi, đúng thời gian, an toàn với chi phí cạnh tranh, hợp lý.

DỊCH VỤ VẬN TẢI NỘI ĐỊA: Vận chuyển containers, vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ cảng về kho của công ty, nhà máy và ngược lại bằng các loại phương tiện vận tải như xe tải, xe container, xe siêu trường siêu trọng, ...Vận chuyển hàng quá cảnh.

 

vận chuyển đường bộ hàng siêu trường siêu trọng

 

Đừng ngần ngại khi liên lạc và cảm nhận được phương thức tiếp cận của mỗi cá nhân M&T cho mỗi dịch vụ vận tải nội địa.

 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI BIỂN VÀ THƯƠNG MẠI M&T

Dịch vụ vận chuyển nội địa chuyên nghiệp tại Hải Phòng luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

Cơ sở 1: No 12A ,2 nd Floor Success Building, 3 Le Thanh Tong str, Ngo Quyen dist, Hai Phong city, Viet Nam

Hotline: 0225.656.2468


Công ty M&T chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng xuất nhập khẩu bằng đường biển, giao nhận hàng, vận chuyển container nội địa, môi giới bảo hiểm hàng hóa.

Công ty M&T cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng không chất lượng cao từ Việt Nam đến các sân bay quốc tế trên thế giới và ngược lại.

Công ty M&T nhận làm bộ chứng từ xuất nhập khẩu, khai báo hải quan, và cung cấp một số dịch vụ gia tăng khác liên quan đến các chứng từ , giấy từ xuất nhập khẩu

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT VINABOX