Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi

CHO THUÊ CONTAINER CÁC LOẠI

Ngày 07-06-2021 Lượt xem 791

Khi bạn tiến hành việc tìm dịch vụ vận tải container Hải Phòng thì chắc chắn bạn đang cần xuất nhập khẩu hàng nội địa đi qua bến cảng này. Mà Hải Phòng là một trong những bến cảng lớn nhất khu vực miền Bắc, là lớn thứ 2 sau cả nước, với lượng hàng container qua càng khá tấp lập, sản lượng của năm 2017 tính trùng bình khoảng 1,11 triệu TEU.

Khi bạn tiến hành việc tìm dịch vụ vận tải container Hải Phòng thì chắc chắn bạn đang cần xuất nhập khẩu hàng nội địa đi qua bến cảng này. Mà Hải Phòng là một trong những bến cảng lớn nhất khu vực miền Bắc, là lớn thứ 2 sau cả nước, với lượng hàng container qua càng khá tấp lập, sản lượng của năm 2017 tính trùng bình khoảng 1,11 triệu TEU.

Bạn là người dân sống tại khu vực thành phố này, hoặc có dịp bạn ghé qua thì bạn sẽ thấy được trên các trục đường chính dẫn vào bến càng ngày càng tấp lập xe cộ, đặc biệt với xe container và xe tải thùng các loại. Phần lớn được sử dụng để vận chuyển hàng xuất nhập khẩu hàng hóa qua cảng, lượng nhỏ nhất trong đó được vận chuyển chính là vận chuyển hàng nội địa, gồm có cả container đi theo tuyến Bắc Nam.

Vận chuyển container Hải Phòng:

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics, Dichvulogistics.vn luôn sẵn sàn phục vụ khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình.

Không chỉ với vận chuyển bằng container hay xe tải thùng loại nhỏ, chúng tôi còn chuyên về các thủ tục hải quan, vận chuyển đường biển container. Tức là chúng tôi triển khai dịch vụ thủ tục và vận chuyển trọn gói theo phương thức từ cửa tới cửa cho các chủ hàng.

Dịch vụ vận tải container Hải Phòng

Dịch vụ vận tải container Hải Phòng

Với mỗi chuỗi dịch vụ cụ thể mà Dichvulogistics.vn triển khai cùng với nghiệp vụ vận tải container tại Hải Phòng:

+ Vận tải container đường bộ: nguyên container hoặc ghép container

+ Làm thủ tục hải quan: nhằm thông tuan hàng hóa, gồm cả kiểm tra hàng hóa.

+ Làm thủ tục kiểm tra chuyên ngành, nếu cần như: kiểm dịch động thực vật, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm tra chất lượng hàng hóa,….

+ Tư vấn hồ sơ, thủ tục cũng như những bước liên quan cho khách hàng chưa có kinh nghiệm.

Những công việc làm dịch vụ vận tải container của khách hàng và Dichvulogistics:

Để đảm bảo công việc cho khách hàng được xuyên suốt chúng tôi chiển trai sử dụng dịch vụ vận tải container Hải Phòng theo các bước như dưới đây:

+ Hai bên cùng thỏa thuận về giá cước vận chuyển cũng như về chi phí dịch vụ nếu có.

+ Khách hàng cần cung cấp chứng từ cần thiết nhất để đưa vào cảng lấy hàng hóa, hoặc nhập vào kho bãi để lấy vỏ đóng hàng.

Bến cảng container Hải Phòng

Bến cảng container Hải Phòng

+ Đối với trường hợp dichvulogsitics.vn làm thủ tục xuất nhập khẩu hải quan thì khách hàng cần thêm bộ chứng từ hàng hóa xuất nhập khẩu như: hợp đồng mua bán, hóa đơn thương mại, phiếu đóng, vận đơn,… với hàng nhập; hoặc có thể thỏa thuận luu kho bãi, hóa đơn thương mai, phiếu đóng gói hàng,… đối với hàng xuất.

+ Đối với những mặt hàng container nội địa tuyến Bắc Nam, thì khách hàng chỉ cần ký hợp đồng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chúng tôi sẽ đảm bảo những khâu vận chuyển còn lại để vận chuyển từ kho tới kho.

+ Khi đã hoàn thành việc vận chuyển hàng hóa, chúng tôi sẽ bàn giao lại phơi phiếu có liên quan, xuất hóa đơn dịch vụ vận chuyển theo đúng quy định.

Đây là một trong những bước chính cần triển khai, nhưng thực tế tùy thuộc vào từng lô hàng và nhu cầu vận chuyển cụ thể mà chúng tôi sẽ giúp bổ sung công việc cần thiết nhất, đảm bảo về dịch vụ một cách nhanh chóng và an toàn.

Khách hàng được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ vận tải container Hải Phòng?

+ Chúng tôi sẽ làm dịch vụ trọn gói cho khách hàng gồm cả vận chuyển và thủ tục thông quan hàng hóa, kết hợp với việc vận chuyển container đường biển và vận chuyển đường bộ. Khách hàng sẽ không cần kết hợp với nhiều đơn vị, mà có thể chuyên tâm vào công việc của mình.

+ Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, bởi vậy có thể xử lý tốt các sự cố xảy ra trong quá trình giải quyết các hồ sơ thủ tục, cũng vận chuyển đường bộ.

Xe vận chuyển container chuyên nghiệp

Xe vận chuyển container chuyên nghiệp

+ Hệ thống xe container được lắp định vị vệ tinh GPS, giúp dễ dàng kiểm soát và cập nhật chính xác về lịch trình cho khách hàng.

+ Khách hàng khi chưa có nhiều kinh nghiệm có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được tư vấn cụ thể, hỗ trợ nhiệt tình và có trách nhiệm trong suốt quá trình hợp tác.

+ Hàng hóa luôn được quan tâm chăm sóc và vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn, nguyên niêm phong kẹp trì trong suốt quá trình vận chuyển tới khi giao tận tay khách hàng.

+ Mạng lưới dịch vụ của chúng tôi rộng khắp, nối liền với các tỉnh thành và các cảng container lớn như: Hải Phòng, Đà Nẵng, Cái Lân, Sài Gòn,….. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng container Hải Phòng, thì bạn có thể chuyển hàng đến những địa điểm mà xe container có thể vào được.

+ Do có lượng hàng khá ổn định trên nhiều tuyến chính, nên chúng tôi có nhiều cơ hội để giám giá thành khi vận chuyển, việc giảm giá thành cạnh tranh tương ứng với khách hàng đi cùng trên tuyến đó.

Bạn đang có nhu cầu vận tải container Hải Phòng tới các tỉnh lân cận khác, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá cụ thể.

Gọi ngay: 02253246868
wiget Chat Zalo Chat Zalo Chat qua Messenger